An toàn cho bé 11 tháng tuổi khi đi chơi bên ngoài

Vận động vào lúc này của bé đòi hòi càng lúc càng nhiều. Bé cũng đã chủ động “đòi” buổi sáng khi mới ngủ dậy, ba mẹ phải bế bé ra ngoài chơi. Ba mẹ nên đáp ứng yêu cầu của bé, bế bé ra ngoài vui chơi nhiều hơn… Có thể dùng chiếc xe nhỏ đẩy bé ra ngoài chơi, cũng có thể bế bé đi bộ, tắm nắng, giúp trẻ hấp thụ được không khí trong lành của ngày mới, đồng thời có thể mở rộng tầm mắt cho bé, giúp bé vui vẻ, học hỏi, giao lưu với bên ngoài.

Điều này rất có lợi cho sự phát triển tâm lý và thể chất của bé. Tắm nắng, hít thở không khí trong lành tốt nhiều mặt đối với sự phát triển của bé, giúp bé lớn nhanh, đặc biệt là giúp bé dễ hấp thụ sinh tố D. Ánh nắng mặt trời sẽ bổ sung sinh tố D, cái mà trong thức phẩm còn thiếu, cho trẻ. Vào mùa hè, nên tránh cho bé ra ngoài cho khi nắng đã lên cao, hoặc khi bế bé ra ngoài nên tránh nắng trong bóng cây, nhất thiết phải mang mũ khi ra ngoài. Khi đi chơi bên ngoài, không nên mặc quần áo quá nhiều lớp cho bé, không cho ánh nắng tiếp xúc được vào da thịt bé.

Mỗi ngày nên cho bé ra ngoài vui chơi không quá 2 giờ, nhưng cụ thể là nên căn cứ vào khí hậu, trời nóng hay lạnh và phản ứng cơ thể bé mà xác định điều này. Trong tiết trời ấm áp nhất của mùa đông, có thể bế bé ra ngoài chơi, đi dạo. Mùa hè có thể cho bé ra ngoài chơi vào lúc sáng sớm. Mùa xuân và mùa thu, vào buổi chiều mát có thể cho bé ra ngoài chơi. Mỗi ngày có thể cho bé ra ngoài chơi một vài lần, thời gian mỗi lần có thể không nhất thiết phải quá dài.

 

Đồ chơi trẻ em cao cấp Oops – Thụy Sỹ

Oops! Do it again là thương hiệu đồ dùng và đồ chơi cho trẻ từ sơ sinh đến biết đi và lớn hơn của Thụy Sĩ. Thương hiệu đồ chơi trẻ em cao cấp Oops đươc ra đời với sứ mệnh rõ ràng dành cho trẻ em. Oops! chăm lo từ việc giải trí của trẻ từ thời thơ ấu đến các phụ kiện cho các bé lớn hơn: gồm các sản phẩm từ dệt may đến đồ nội thất phòng ngủ hiện đại nhất. Mẹ sẽ thấy các nhân vật hoạt hình mang tính hiện đại và đầy màu sắc được xuất hiện xuyên suốt các thiết kế của đồ chơi cho bé Oops! mang đến cho bé những trải nghiệm diệu kỳ. 

.

Những ưu điểm vượt trội của bình sữa thủy tinh MAM

Bình sữa thủy tinh MAM nói riêng và hàng loạt bình sữa MAM nói chung đang dần chiếm được sự tin tưởng của các bố mẹ Việt. Nếu trước đây, các bố mẹ Việt thường bỏ qua lựa chọn bình sữa này cho bé vì xuất xứ sản phẩm Trung Quốc thì nay có thể hoàn toàn yên tâm với Bình sữa MAM chính hãng tại Belli Blossom. Công ty này là nhà phân phối chính thức loại bình sữa MAM từ Áo tại Việt Nam. Những ưu điểm của bình sữa cho bé MAM:

  • Hình dáng bình sữa được thiết kế vừa tầm tay, tránh trơn tuột khi mẹ cầm hoặc khi bé tự cầm bình tập uống
  • Trên thân bình có thước đo với vạch chia chính xác, giúp mẹ dễ dàng đong sữa

.

Post Author: admin