Sữa bầu anmum có tốt không trong thực đơn của bà bầu 3 tháng giữa

Ba tháng giữa là giai đoạn mà bạn cần chú ý đến chế độ ăn của mình, bên cạnh đó bạn nên tăng cường uống sữa bầu. Vậy lựa chọn sữa bầu anmum có tốt không? 

Ba tháng giữa của kì thai nghén, cảm giác thèm ăn của phụ nữ mang thai tăng lên rõ rệt, thai nhi phát triển nhanh chóng, mỗi ngày có thể tăng khoảng 10g, có nhu cầu lớn đối với các chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, mẹ bầu nên lựa chọn cho mình một loại sữa bầu tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây!

>>>Tham khảo thêm bài viết: Sữa bầu anmum có tốt không đối với phụ nữ sau sinh và cho con bú?

>>>Bài viết được chia sẻ từ chuyên gia: Cùng bác sĩ dinh dưỡng tìm hiểu sữa bầu anmum có tốt không?

Sữa bầu anmum có tốt không đối với mẹ bầu

Chế độ dinh dưỡng cần có Protein

Ăn nhiều thức ăn có chứa protêin phong phú, như: Thịt nạc, cá, sữa, trứng gà, các sản phẩm chế biến từ đậu. Bởi vì, prôtêin là chất cơ bản nhất cấu thành cơ thể thai nhi, cung cấp đủ prôtêin thì có lợi cho sự sinh sôi nảy nở tế bào não của thai nhi, giúp hoàn thiện cấu trúc và chức năng của hệ thần kinh. Đồng thời, cũng thỏa mãn những nhu cầu thay đổi về cơ thể của phụ nữ mang thai. Ở giai đoạn này, mỗi ngày, phụ nữ mang thai cần hấp thu 85g prôtêin thì có thể thỏa mãn nhu cầu cần thiết cho cơ thể. 

Với vấn đề này chắc chắn sẽ có nhiều mẹ bầu thắc mắc rằng sữa bầu anmum có tốt không trong việc bổ sung Protein? Theo đánh giá của các chuyên gia dinh dưỡng thì sữa bầu Anmum Materna chứa dồi dào nguồn Protein có lợi cho sức khỏe của mẹ và bé.

Bổ sung các chất khoáng

Sữa bầu anmum có tốt không trong việc bổ sung chất khoáng

Ăn nhiều chất có chứa hàm lượng muối vô cơ như canxi, sắt,… phong phú. Canxi là chất không thể thiếu cho sự phát triển xương của thai nhi, do vậy, phụ nữ mang thai cần hấp thu đủ canxi. Nếu thiếu canxi, thai nhi sẽ dễ bị còi xương sau khi sinh, cơ thể phụ nữ mang thai cũng dễ bị loãng xương, sắt là chất tạo máu cần thiết cho cơ thể, nếu phụ nữ mang thai mắc bệnh thiếu máu do thiếu sắt thì có thể làm giảm tốc độ tăng trọng lượng của thai nhi. Để phòng bệnh thiếu canxi, sắt, mỗi ngày phụ nữ mang thai cần hấp thu 1.5g canxi, 15mg sắt theo khuyến nghị của bộ Y tế. Để bổ sung các loại muối vô cơ khác cần thiết cho cơ thể, mỗi bữa ăn nên ăn các loại thức ăn như: canh sườn, bột xương, lòng đỏ trứng gà, các loại sữa, các sản phẩm chế biến từ đậu, gan, thận, tim lợn, thịt nạc, rau lá xanh và hoa quả,… 

Và bên cạnh đó, sữa bầu anmum chính là nguồn bổ sung các chất khoáng rất tốt cho phụ nữ mang thai như Canxi, kẽm, Magie, Mangan, Sắt,…

Cung cấp nguồn vitamin dồi dào cho mẹ và bé

Sữa bầu anmum có tốt không đối với sự phát triển của thai nhi

Với vấn đề này, mẹ không cần phải lo về sữa bầu anmum có tốt không vì trong thành phần của sữa bầu anmum chứa hơn 30 loại vitamin khác nhau như vitamin A, B, C, D, E,…

Ăn nhiều thức ăn chứa vitamin phong phú. Cơ thể người mẹ cần nhiều loại vitamin để thỏa mãn nhu cầu phát triển của các cơ quan. Như vitamin A có thể tăng sức đề kháng cho phụ nữ mang thai, thúc đẩy sự phát triển của thai nhi; Vitamin nhóm B có thể tăng cảm giác thèm ăn, giúp tiêu hóa, thúc đẩy thai nhi phát triển và việc bài tiết sữa của phụ nữ mang thai,…; Vitamin c có thể phòng chống bệnh thiếu máu và bệnh máu xấu; Vitamin D có thể giúp hấp thu canxi, phot pho, thúc đẩy sự phát triển của xương,… Những thức ăn có chứa vitamin phong phú như: Xương sườn, lòng đỏ trứng gà, cà rốt, các loại ngũ cốc, lạc, đậu quả, các loại sữa, tôm và các loại rau tươi, hoa quả.

Ngoài ra, tử cung của phụ nữ mang thai trong giai đoạn này phát triển nhanh chóng, đường ruột bị ép chặt, dễ bị táo bón, cần chú ý ăn nhiều thức ăn có hàm lượng chất xơ phong phú, như: Lương thực chính, các loại đậu, rau cần, cà rốt, củ cải, dâu tây…

Cung cấp thông tin đánh giá chất lượng sữa bầu anmum có tốt không? 

Sữa bầu anmum có tốt không đối với phụ nữ mang thai

Để biết được sữa bầu anmum có tốt không, chúng ta cần tìm hiểu về thành phần dinh dưỡng và mùi vị của sữa. Chi tiết như sau:

  • Về thành phần dinh dưỡng: Theo các chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng, sữa bầu anmum có chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của thai nhi và hỗ trợ cho sức khỏe của mẹ. Các dưỡng chất chính như: Protein, Sắt, Canxi, Vitamin, DHA, GA Connex,…
  • Về mùi vị: Sữa bầu anmum có mùi vị dễ uống đối với mẹ bầu, có đến 8/10 phụ nữ yêu thích mùi vị của sữa anmum khi lần đầu tiên sử dụng. Hiện nay, hãng sữa anmum đã cho ra đời 2 hương vị như vani và chocolate. Với vị chocolate thì được nhiều mẹ bầu yêu thích nhất, không những ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe của 2 mẹ con.

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp mẹ bầu có chế độ dinh dưỡng thật thông minh với sự kết hợp giữa các thực phẩm có lợi cho mẹ và thai nhi và loại sữa bầu tốt nhất. 

Để biết thêm thông tin về sữa bầu anmum, mẹ có thể tham khảo tại đây!

Hoặc có thể truy cập Website chính thức của Anmum Materna: https://www.anmum.com/vn/vi

Post Author: admin