Bảo vệ bé yêu của bạn như thế nào?

Cũng như các dưỡng chất do thức ăn mang lại có thể thấm qua bánh nhau vào tới em bé, những chất có hại mà chúng ta ăn hay uống vào một cách thường xuyên, cũng sẽ đi theo con đường ấy.

THỰC PHẨM CHẾ BIẾN

Hãy tránh dùng các thực phẩm tiện dụng đã qua chẾ biến, thí dụ như loại thực phẩm đóng hộp hay đóng gói hỗn hợp. Các thực phẩm chế biến nhiỀu khi có bỏ thêm đường và muối, và có thể có nhiều chất béo cũng như những chất bảo quẢn, gia vị và phẩm màu không cần thiết. Bạn đọc kỹ giấy nhãn và hãy lựa chọn những sản phẩm nào không bỏ thêm chất nhân tạo hoặc có nêu tên các nguyên liệu thành phần.

THỨC ĂN CHÍN SẴN ĐÔNG LẠNH

Nên tránh ăn các món nóng ở quán ăn, các món ăn nấu sẵn ở siêu thị và món gà ăn liền (trừ khi dọn lên nóng hổi). Các món này có khi chứa vi trùng có thể lan truyền sang em bé và đem lại nguy hiểm cho sự sống.

CÁC LOẠI PHO MÁT

Các loại sữa, sản phẩm làm từ sữa, pho mát mềm chín muồi, như pho mát Brie, làm từ sữa được thanh trùng theo phương pháp Pasteur hoặc chưa được thanh trùng có thể gây hại, vì chứng có nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn. Vậy tốt nhất là tránh đừng ăn.

CÀ PHÊ, TRÀ VÀ SÔCÔLA NÓNG

Chất cafein tìm thấy trong các loại thức uống này có tác dụng gây hại đối với hệ tiêu hóa. Bạn hãy hạn chế sao cho đừng vượt quá ba tách đồ uống hàm chứa cafein, và nếu được, thì nên loại bỏ luôn. Thay vào đó, hãy uống thật nhiều nước khoáng.

CÁC LOẠI TRÀ LÁ

Nếu bạn thích uống các loại trà lá trong thời gian mang thai, thì nên hỏi ý kiến trước một dược sĩ ở cửa hàng bán trà. Đa số các loại trà đóng gói sẵn không gây hại cho em be, nhưng cũng có một vài loại lá có thể có tác dụng ngoài ý muốn. Lá sim là một bài thuốc truyền thống giúp cho dễ chuyển dạ.

ĐƯỜNG

Các thức ăn ngọt có đường như bánh ngọt, bánh qui, mứt và nước ngọt có ga có hàm lượng thấp về dưỡng chất thiết yếu và có thể làm cho bạn lên cân quá nhiều. Bạn nên lấy nguồn năng lượng từ các thủy thán dạng bột (carbonhydrates), như bánh mì còn nguyên cám, và hãy loại bỏ thức ăn ngọt nhiều đường.

CÁC CHỨNG THÈM ĂN

Trong thời kỳ mang thai, bạn bỗng dưng thấy thích ăn một vài thức ăn như hành ngâm giấm chua và kem chẳng hạn. Nếu bạn thấy thèm ăn một thức ăn đặc biệt nào, bạn cứ việc tự chiều ý mình trong giới hạn vừa phải, miễn đó không phải là một thức ăn làm mập và làm cho khó tiêu.

Địu trẻ sơ sinh nhập khẩu chính hãng

Chắc hẳn bố mẹ trẻ nào cũng cần có 1 chiếc địu để đưa con đi khắp nơi mà không phải ẵm bồng, để tay có thể mang vác những thứ khác. Tuy nhiên, những mặt hàng địu con đầy rẫy trên thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau với mức giá vô cùng rẻ. Sử dụng những sản phẩm rẻ tiền với chất lượng tương xứng sẽ gây nơm nớp lo lắng cho bố mẹ về sự an toàn của con. Cho nên, việc đầu tư 1 chiếc địu trẻ sơ sinh nhập khẩu chính hãng là cần thiết khi bé đã tròn 2 tuổi. Ở độ tuổi này, xương cổ và đầu đã cứng cáp hơn để bé có thể ngồi dựa mà không bị chấn thương. Cửa hàng Belliblossom có các loại địu em bé cao cấp với nhiều tư thế đeo khác nhau như đeo xéo 1 bên, mang bên hông, địu trước ngực và sau lưng để các bé có thể thay đổi tư thế và chân được cử động thoải mái hơn. Ngoài ra, các sản phẩm địu bé tại đây cũng đa dạng mẫu mã, nhiều chức năng và có ngăn chứa đồ linh tinh.

.

Post Author: admin